CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

 
Đây là một add-in giúp bạn làm báo động trong Excel và chia sẻ file Excel qua mạng rất mạnh, giúp bạn giảm được nhiều công sức khi làm việc trên Excel.

Add-in A-Tools 2019

Version 9.5.0.1 cập nhật: 07//10/2021 (dd/MM/yyyy)  - Tốc độ tăng gấp 10 lần phiên bản 8.x 

Tốc độ tìm và lọc trong "Nhập liệu nâng cao" nhanh với nguồn dữ liệu có tới trên 100.000 dòng chỉ vài mili giây

Lịch sử nâng cấp vào đây

1. Chia sẻ Excel qua mạng nhiều người cùng mở và làm việc tại một thời điểm, có phân quyền chi tiết, chia sẻ file Excel có VBA - Chi tiết hơn GoogleSheets.
2. Tạo báo cáo động tốc độ nhanh, dễ dàng với ngôn ngữ SQL trong Excel: Hàm BS_SQL
3. Các hàm mảng lọc và xử lý nhanh và tiện ích: BS_Vlookup, BS_JOIN, BS_Array2D,..
4. Nhập liệu nâng cao: Khi nhập liệu hỗ trợ cửa sổ tìm và lọc danh sách nhiều cột, tốc độ siêu nhanh
5. Và còn hơn nữa...


(So sánh chức năng chia sẻ Excel cho nhiều người dùng - Excel qua mạng giữa Add-in A-Tools với Google Sheets, Excel Online, DropBox)

1.Chia sẻ Excel qua mạng cho nhiều người cùng mở và làm việc một lúc, có phân quyền:

- Để chia sẻ tệp dữ liệu Excel cho nhiều người dùng trong mạng, nếu không có công cụ thì chỉ có một phương pháp là Share full thư mục chứa file Excel đó (cách của Excel). Theo cách này, các máy trong mạng đều có thể truy cập vào copy và thậm chí xoá hẳn tệp dữ liệu này. Người chủ của tệp Excel này chỉ có thể gửi trọn cả tệp mà rất khó che dấu những sheets hay vùng dữ liệu riêng của mình. Còn các vấn đề khác như cho người dùng truy cập vào vùng dữ liệu nhưng có các quyền: chỉ đọc, soạn thảo, giới hạn bao nhiêu người được kết nối,....không thể làm được.

- Công cụ này cho phép nhiều người cùng mở và làm việc với một hay nhiều file Excel nằm trong một máy tính, giao thức kết nối là TCP/IP (không phải share full thư mục), có thể cho phép người dùng chỉ được xem hay soạn thảo một vài cột, dòng, các khu vực khác trong cùng một sheet bị ẩn. Khi nhiều người cùng nhập chung một sheet thì không thể xóa dữ liệu của nhau, trừ người có quyền "trưởng nhóm". Dữ liệu cập nhật nhanh, khi dữ liệu tại một máy thay đổi thì các máy khác trong mạng được cập nhật ngay lập tức như là đang chat (sau khoảng ~ 1 mili giây).

- Bất kỳ một máy tính nào trong văn phòng của bạn đều có thể làm máy chủ. Chỉ cần vào menu A-Tools chạy "Tạo máy chủ" là máy đó có thể chia sẻ các file Excel cho các máy khác trong mạng LAN hoặc Internet kết nối đến.

- Dữ liệu chia sẻ được bảo mật 2 lớp. Lớp 1 (mềm) chỉ được truy cập khi máy chủ tạo tên và mật khẩu truy cậpl Lớp 2 (tùy chọn của quản trị) lập danh sách các máy tính được kết nối (thông qua mã máy, địa chỉ IP), như vậy dù biết thông tin tài khoản truy cập nhưng không kết nối được nếu máy đó không nằm trong danh sách cho phép.

- Chống sao chép, in ấn, mang tài liệu ra ngoài công ty. Các tập tin Excel của bạn nằm trong chính máy tính của công ty, trong văn phòng (không phải máy tính trên mạng của nhà cung cấp nào). Cho phép phân quyền chống sao chép (copy) ra nơi khác, không cho phép in ra máy in.

DEMO EXCEL NETWORK BẰNG ADD-IN A-TOOLS

 


Chia sẻ Excel qua mạng LAN, Internet cho nhiều người cùng mở một lúc soạn thảo

ExcelCaro.gif

2. Tạo báo cáo động, truy vấn dữ liệu nhiều điều kiện, tốc độ nhanh với ngôn ngữ SQL ngay trên bảng tính Excel:

- Với công cụ SQL Builder chỉ dùng chuột kéo thả sẽ giúp người dùng tạo công thức truy vấn dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể tạo ra những báo cáo Excel có độ phức tạp cao, được lọc theo nhiều điều kiện, liên kết với các nguồn dữ liệu khác nhau, đảm bảo độ chính xác, ổn định và tốc độ xử lý nhanh dù dữ liệu hàng chục ngàn dòng.

- Một công thức duy nhất tạo ra một báo cáo - Giải pháp duy nhất trên thế giới đạt tốc độ nhanh và lịnh hoạt. File Excel sử dụng công thức có hàm BS_SQL và báo cáo dạng Query Table rất nhẹ và nhanh.

- Các báo cáo thiết kết trên Add-in A-Tools ở máy này có thể mang sang máy tính không có Add-in A-Tools vẫn chạy và cập nhật được.

- Tạo bảng dữ liệu động bởi việc sử dụng các hàm với ngôn ngữ truy vấn cơ sở dữ liệu (CSDL) T-SQL. Cho phép kết nối với các CSDL bên trong và bên ngoài như : Excel, Access, Foxpro, MS SQL, MySQL, Firebird, Oracle, PostgreSQL,… vào bảng tính Excel. 


 

Báo cáo động trong Excel và A-Tools loại "Query Table", tạo bằng A-Tools mang sang bất kỳ máy nào cũng chạy, không cần cài đặt A-Tools.

Làm công thức bằng ngôn ngữ SQL ngay trên bảng tính Excel với hàm BS_SQL() - Công thức trả về mảng nhiều giá trị.


 

3.Tìm kiếm và lọc giá trị trong danh sách nhiều cột trong Excel và Add-in A-Tools:

4. Hàm BS_JOIN gộp dữ liệu từ nhiều sheet, nhiều tập tin Excel về một sheet. Có thể gộp dữ liệu từ máy tính khác5. Các chức năng khác:
 
  • Tạo công thức thống kê kết hợp với nhiều điều kiện.
  • Chuyển đổi mã văn bản, đọc số thành chữ trong Excel, ….
  • Hỗ trợ lập trình cùng Add-in A-Tools:
    => Ngoài giao diện người dùng, A-Tools còn hỗ trợ các hàm API và các đối tượng COM như BSNetwork, BSFormulaArray, BSConnection, BSAdvanedInput,... để những người phát triển ứng dụng lập trình kết hợp cùng A-Tools tăng sức mạnh cho ứng dụng của mình vượt trội. 
  • => Nếu bạn biết lập trình VBA hay các ngôn ngữ khác có thể tham khảo phương pháp lập trình cùng Add-in A-Tools trong video dưới đây:

So sánh tính năng 2 phiên bản "A-Tools Free" và "A-Tools Pro"

so-sanh-atools-free-and-pro.png

(*) A-Tools Free là phiên bản miễn phí giới hạn 200 dòng hiển thị, 2 máy kết nối mạng tối đa một lúc.

(*) A-Tools Pro Giá một phiên Pro bản là 680.000 đồng/máy. Bản quyền vĩnh viễn theo máy tính, phiên bản office và version đã mua. Đầy đủ tính năng, không giới hạn.

Khách hàng mua A-Tools Pro sẽ được các chuyên gia Excel hàng đầu tại BLUESOFTS hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp về kỹ thuật sử dụng A-Tools để chia sẻ Excel qua mạng cho nhiều người với phân quyền chi tiết, phương pháp tạo báo cáo động trong Excel với giải pháp dễ dàng và hiệu quả.

(A-Tools Pro cho phép dùng thử trong 15 ngày với đầy đủ tính năng, số máy kết nối mạng cùng một lúc tối đa 5 máy, quá thời gian dùng thử A-Tools Pro vẫn chạy hầu hết tất cả các chức năng trừ chức năng chia sẻ Excel qua mạng.).

  • Tất cả những người tìm mua Add-in A-Tools đẻ chia sẻ Excel qua mạng, làm báo cáo tốc độ nhanh đều đã từng sử dụng DropBox, Google SpreadSheet, Office 365! Phần lớn mọi người nhầm tưởng DropBox có thể đồng bộ hóa dữ liệu Excel qua mạng nhưng thực ra là không thể!
  • DOWNLOAD

  •  
  •  


   Tải về Add-In A-Tools - Tạo báo cáo động, chia sẻ Excel qua mạng LAN, Internet    Video hướng dẫn    Tư vấn sử dụng 0243.791.7200 - 096.555.6989    Tải PDF hướng dẫn sử dụng phần mềm Đây là một add-in giúp bạn làm báo động trong Excel và chia sẻ file Excel qua mạng rất mạnh, giúp bạn giảm được nhiều công sức khi làm việc trên Excel.