CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Ứng dụng Excel tính lương theo sản phẩm

 
 
Hiện nay, nhiều mô hình doanh nghiệp tại việt nam (đặc biệt trong các công ty sản xuất, gia công) đang áp dụng phương pháp tính lương theo sản phẩm cho công nhân là chủ yếu. Để tìm được giải pháp phần mềm đáp ứng được thực tiễn bài toán tính lương và khả năng tùy biến trong tương lai thì rất khó hoặc chi phí đầu tư sẽ rất cao. Khi đó, Excel sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo ra những công thức, hàm, báo cáo tính toán phần tiền lương theo sản phẩm thường rất phức tạp, nặng file, dễ xảy ra sai xót...

 
Excel_Tinh_Luong_SP.png
Theo nhu cầu thực tiễn của thị trường và dựa vào bài toán tính lương theo sản phẩm tổng quát nhất hiện nay, Bluesofts chia sẻ miễn phí ứng dụng Excel tính lương theo sản phẩm. 

Link download file

Để sử dụng được file như hướng dẫn trong video, người dùng cần phải cài đặt Add-in A-Tools để phục vụ nhập liệu nhanh, lên báo cáo và in phiếu lương đồng loạt.

Link download Add-in A-Tools tại đây

Chi tiết về sử dụng hoặc cần đặt hàng viết thêm cho phù hợp với yêu cầu xin comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bluesofts để được tư vấn, hướng dẫn.