CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Đào tạo Excel cho kế toán

Khóa học “Excel cho Kế toán” cung cấp các kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng, tổ chức và tư duy phân tích nâng cao của Excel ứng dụng vào trong công việc kế toán.  Khóa học bao gồm 10 chuyên đề, mỗi chuyên đề sẽ tập trung đi sâu và giải quyết triệt để những kiến thức Excel ứng dụng cho kế toán như xử lý hàng tồn kho, công nợ, báo cáo tài chính…. Với phương pháp đào tạo, phân tích kèm các ví dụ thực tế, dữ liệu điển hình sẽ giúp các học viên nắm bắt nhanh, phát huy kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Điều kiện tham gia khóa học: Để tham gia khóa học Excel cho kế toán, các học viên cần phải có kiến thức về Excel cơ bản trở lên (Test kiến thức trước khi khi tham gia khóa học tại  link- Đạt trên 80% sẽ hoàn toàn tham gia được khóa học)

+ Tên lớp học “Excel cho kế toán

Hình thức học: HỌC TẠI LỚP hoặc HỌC ONLINE

(Học ONLINE là học viên ngồi tại nhà xem và nghe giáo viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính, hỏi đáp và trả lời trực tiếp, nghe và xem các nội dung thảo luận của lớp học)..

Khai giảng liên tục

ĐĂNG KÝ TRÊN WEB

NỘI DUNG HỌC:

Chuyên đề 1: Thiết kế cấu trúc dữ liệu kế toán, phương pháp nhập dữ liệu có kiểm soát (Data Validation, Conditional Formatting, addin A-Tools).

Chuyên đề 2: Ứng dụng các hàm Excel quan trọng trong kế toán, phương pháp lập công thức khoa học.

Chuyên đề 3: Ứng dụng công thức Mảng, lập sổ kế toán tổng hợp (tổng hợp công nợ phải thu, phải trả, tạm ứng, nhập xuất tồn,…)

Chuyên đề 4: Kỹ thuật làm sổ kế toán chi tiết (sổ cái, sổ quỹ, thẻ kho…) – trích lọc nhiều điều kiện

Chuyên đề 5: Ứng dụng A-Tools trong trích lọc số liệu nhiều điều kiện. Lập sổ chi tiết, bảng kê, sổ cái, chứng từ chi tiết, lọc tìm và kiểm tra số liệu.

Chuyên đề 6: Ứng dụng A-Tools lập báo cáo tổng hợp, báo cáo quản trị kết hợp ứng dụng A-Tools.

Chuyên đề 7: Ứng dụng Excel lập các chỉ tiêu của báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, phát sinh các tài khoản, kết quả kinh doanh…)

Chuyên đề 8: Kết nối Excel với CSDLbên ngoài (SQL Server, Excel, Access, Foxpro,…)

Chuyên đề 9: Kết nối phần mềm kế toán vào Excel

Chuyên đề 10:  Kỹ thuật căn chỉnh sổ sách, in ấn bộ sổ sách, chứng từ kế toán

Giới thiệu giảng viên chính: Th.S Nguyễn Duy Tuân

Hiện nay là giảng viên trường ĐHCN HN, GĐ Công ty Cổ phần BLUESOFTS, có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, lập trình VBA trong Excel, là tác giả của các bài viết chuyên sâu về Excel & VBA trên các diễn đàn http://giaiphapexcel.comhttp://webketoan.vn. Đào tạo cho cộng đồng webketoan, các doanh nghiệp, tập đoàn như VinGroupBảo ViệtStyleStoneIBM, Viettel, ABB, Hondalock VN,

CV. Vũ Đức Thỉnh: Admin của fanpage: www.facebook.com/ketoangiathanh, có kinh nghiệm trên 5 năm trong đào tạo, tư vấn nghiệp vụ, kế toán sản xuất và thiết kế file Excel ứng dụng cho kế toán như: Excel giá thành, Excel thu chi nội bộ, Excel công nợ, hợp đồng….và các bài viết, Video về nghiệp vụVideo tạo báo cáo động bằng Query Table - Lọc dữ liệu nhiều điều kiện trong Excel.

CV.Nguyễn Bảo Ninh: Admin của Groups HƯỚNG DẪN GIẢI ĐÁP KẾ TOÁN (https://www.facebook.com/groups/1003119463079719 ), với trên 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn kế toán và thiết kế các file Excel ứng dụng cho kế toán như: Excel kê khai thuế, Excel chấm công tính lương, File Excel kế toán…

Mẫu sổ cái sổ chi tiết và sổ tổng hợp 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU: Viettel, Vingroup, Honda lock, IBM, ABB, Stylestone, Bảo Việt, BIDV, SICCO, ...

 
Học phí: 2.5 triệu đồng Đăng ký học    Sắp khai giảng    10 buổi (120 phút/buổi)   Địa chỉ Phòng 1012 CT1A-ĐN2 Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Hàm LET trong Excel 365 30/06/2021 12:00:00 SA
Lập sổ Tổng hợp NXT 18/09/2018 12:00:00 SA