CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

In hàng loạt chứng từ Excel bằng công cụ Add-in A-Tools

 
 
Tạo mẫu phiếu để in hàng loạt chứng từ Excel bằng công cụ Add-in A-Tools là công việc mà rất nhiều nhân viên như kế toán, nhân sự,... thường phải làm. Thông thường để in nhiều chứng từ, những bạn dùng Excel thuần túy thường sử dụng chức năng file để lọc dữ liệu theo điều kiện rồi mới In, và một điều quan trọng nhất là họ chỉ in được từng chứng từ duy nhất.
Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn thiết nhập liệu và in hàng loạt chứng từ chỉ bằng click chuột. Giải pháp chỉ có duy nhất tại Bluesofts, để có thể thiết lập in hàng loạt chứng từ, các bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Add-in A-Tools và làm theo các bước hướng dẫn như trong video.
Trong phần hướng dẫn In hàng loạt chứng từ Excel bằng công cụ Add-in A-Tools, ở đây chúng ta đang sử dụng 2 chức năng trong phần mềm Add-in A-Tools là "Làm báo cáo động trên excel bằng công cụ A-Tools" và chức năng "Tìm kiếm và nhập liệu nâng cao trong Excel". Ngoài ra phần mềm Add-in A-Tools còn hỗ trợ các chức năng khác như chia sẻ 1 file excel cho nhiều người đồng thời nhập liệu, có phân quyền chi tiết tới từng ô, từng cột, từng vùng,..., chức năng đọc số thành chữ,.. và một số chức năng khác.
Để tải cài đặt và tìm hiểu thêm nhiều chức năng khác của phần mềm, các bạn xem them tại đây:
(*) Download Add-in A-Tools tại đây:
http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/a-tools-truy-van-loc-soan-thao-va-quan-tri-du-lieu-excel-qua-mang.html
(*) In liên tục trong Excel...
https://www.youtube.com/watch?v=hexq8VklB5M
(*) Nhiều người nhập liệu vào 1 file hoặc một sheet tại một thời điểm trong mạng có phân quyền
http://bluesofts.net/nhieu-nguoi-nhap-lieu-vao-mot-file-mot-sheet-excel-tai-mot-thoi-diem-trong-mang-co-phan-quyen.html