CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Hướng dẫn lấy mã máy và đăng ký Add- In A-Tools

Để đăng ký bản quyền phần mềm Add- In A- Tools, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn khởi tạo một file Excel bất kỳ, sau khi khởi tạo xong, các bạn vào menu A- Tools -> chọn vào phần đăng ký A-Tools.

dangky_at1.jpg

Bước 2: Sau khi vào màn hình đăng ký A-Tools, các bạn copy mã máy ở phần mã máy (các bạn click chuột vào nút copy hoặc bôi đen mã máy vào copy), sau khi copy xong các bạn gửi vào email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , nội dung Email bao gồm như sau:

  - Tiêu đề: Yêu cầu cấp license A-Tools

  - Danh sách mã máy bạn cần cấp.

  - Tên công ty đăng ký bản quyền (Nếu mua theo cá nhân thì bạn ghi họ tên cá nhân bạn)

dangkyA-tools11-(1).jpg

Sau khi bạn gửi thư, bên công ty sẽ phản hồi lại cho bạn thư mới có kèm theo file bản quyền của phần mềm. Khi đó các bạn tải file đó về, đặt vào một foder ở ổ D hoặc ổ E để sau này còn có thể cài đặt lại. 

Bước 3: Hoàn thành việc lưu license, các bạn quay lại bước 1 vào menu đăng ký A-Tools, tại đây các bạn chọn vào nhận tệp đăng ký.

dangkyA-tools12.jpg

Bước 4: Sau khi bạn chọn vào nhận tệp đăng ký, phần mềm sẽ hiển thị một đường dẫn, bạn chọn theo đường dẫn tới file license bạn vừa lưu.

Và bạn chọn cho đúng với mã máy của mình cần đăng ký, chọn vào Open để tiến hành đăng ký.

dangky_at3.jpg

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn vào lại menu A- Tools, phần Đăng ký A-Tools sẽ mờ đi chứng tỏ là bạn đã đăng ký thành công.

dangky_at4.jpg

Để tìm hiểu thêm thông tin phần mềm, các bạn vào đây: Link phần mềm