CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Hướng dẫn xuất kho theo phương pháp FIFO trong Excel và Add-in A-Tools

Xuất kho theo phương pháp FIFO trong Excel khá là khó khăn hoặc tốn nhiều công sức để thiết kế hoặc phải làm thủ công nhiểu. Video này tôi hướng dẫn các bạn cách làm trên Excel và cung cấp file để các bạn ứng dụng hoặc cách dùng công thức trong hàm BS_SQL của Add-in A-Tools.

Xuất kho theo phương pháp FIFO là một dạng nghiệp vụ phức tạp, bạn cần phải biết cách tổ chức ghi chép dữ liệu có trình tự, khoa học mới làm nền tảng để ứng dụng các kỹ thuật của Excel cũng như lập trình được. Dù vậy với rất nhiều người vấn đề xuất FIFO vẫn rất khó! Tôi chia sẻ các bạn file công thức kết hợp với ít dòng code VBA giúp bạn xuất kho theo phương pháp này dễ dàng nhất, qua file này bạn còn có thể tự học và phát triển thêm. Trong bài viết link dưới đây bạn xem video hướng dẫn chi tiết và download file Excel có công thức của tôi. Hy vọng giúp được các bạn đang làm công tác về kho, kế toán hàng tồn kho nhiều hơn.

Video hướng dẫn chi tiết:(*) Để nhận file Excel xuất kho theo phương pháp FIFO bấm vào đây để tải. Ghi chính xác địa chỉ email của bạn. DOWNLOAD file FIFO
(*) Trước khi mở file Excel thì hãy download và cài Add-in A-Tools free.