CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Cách nhập danh sách cổ đông từ Excel vào BS Vote

 
 

Để thay thế cho việc tạo mới từng cổ đông mà trong khi chúng ta đã có một file Excel chứa danh sách cổ đông gồm đầy đủ các thông tin cần thiết. Chúng ta chỉ việc import toàn bộ file Excel vào phần mềm như sau:

Bước 1: Từ file Excel chứa danh sách cổ đông, các bạn copy các trường thông tin vào các mục chi tiết theo mẫu nhập vào phần mềm có sẳn của công ty. Các bạn chú ý các comment ở tiêu đề để biết các trường nào là trường bắt buộc.
 
 
Bước 2: Sau khi hoàn thành việc nhập liệu, các bạn đăng nhập vào phần mềm -> vào menu Dữ liệu -> bạn chọn tới Nhập và xuất dữ liệu -> chọn tiếp vào Nhập dữ liệu từ CSDL ngoài.
 
 
Bước 3: Trong màn hình nhập dữ liệu từ tệp bên ngoài, cùng dòng với tệp nguồn, các bạn chọn vào nút có dấu ba chấm để tìm đường dẫn tới file nhập liệu.
 
 
Bước 4: Khi vào phần chọn đường dẫn tới file nhập liệu, các bạn click chuột vào tên file rồi chọn Open.
 
 
Bước 5: Khi các bạn chọn Open xong, trong phần tệp nguồn, phần mềm sẽ tự động nhận đường dẫn tới file bạn vừa chọn.
 - Tại danh mục: các bạn chọn danh mục cổ đông.
 - Bảng/sheet nguồn: các bạn chọn sheet lưu dữ liệu cổ đông mà bạn đã copy vào file Mau nhap vao phan mem (sheet CODONG).
 
 
Sau khi hoàn thành các thao tác, bạn chọn vào Thực hiện để quá trình import dữ liệu vào phần mềm được bắt đầu. Khi import xong dữ liệu, phần mềm sẽ có thông báo là đã import bao nhiêu cổ đông vào phần mềm. Tiếp đó bạn vào Danh sách cổ đông để xem danh sách cổ đông đã import.
Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm kiểm phiếu đại hội đông cổ đông, các bạn vào đây: Link phần mềm