CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

ĐT: Lập trình VBA trong Excel


 

Khóa học “Lập trình VBA trong Excel cơ bản” cho phép người làm Excel viết ra những mã lệnh-Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột như trong các phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel. Học lớp VBA cơ bản học viên tự tạo thêm được các hàm-Function mà Excel không có. Đọc hiểu được những đoạn code trên mạng để lắp ghép vào file Excel của mình. Học hết 10 bài học trong 10 buổi các học viên có khả năng lập trình trong Excel để khai thác, điều khiển các đối tượng quan trọng như Application, Workbook, Worksheet, Range, Userform, tạo các hàm và thủ tục để tự động hóa việc phân tích và tổng hợp dữ liệu với tốc độ nhanh hơn cách làm công thức Excel thông thường.

Với phương pháp đào tạo phân tích và thực hành tại lớp kèm với các ví dụ điển hình và thực tế sẽ giúp các học viên dễ hiểu, nắm bắt kiến thức nhanh, phát huy được kiến thức đã học để áp dụng vào công việc  thực tếcủa mình.

Điều kiện để học khóa học“Lập trình VBA trong Excel cơ bản” các bạn cần phải có kiến thức Excel cơ bản hoặc đã học xong lớp “Excel cơ bản” do công ty Bluesofts tổ chức.

+ Tên lớp học: “Lập trình VBA trong Excel cơ bản

+ Hình thức học: HỌC TẠI LỚP hoặc HỌC ONLINE

(Học ONLINE là học viên ngồi tại nhà xem và nghe giáo viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính, hỏi đáp và trả lời trực tiếp, nghe và xem các nội dung thảo luận của lớp học).

+ Khai giảng: liên tục, học online và offline

+ Phụ trách chính: Th.S Nguyễn Duy Tuân – ĐT: 0904210337 – Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

+ Thời gian học: 10 buổi. Tuần học 2 buổi

+ Địa chỉ: Phòng 1012, tầng 10,tòa nhà CT1A-ĐN2, Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

+ Học phí:1.8 triệu đồng. Đã bao gồm cả tài liệu. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

+ Đăng ký tham gia lớp học vào mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.   theo cấu trúc thông tin dưới đây:

+ Họ và Tên:

+ Email:

+ Số điện thoại:

+ Có thể tham gia vào các buổi nào trong tuần (từ T2-CN): 

NỘI DUNG HỌC:

Bài 1: VBA là gì. Tìm hiểu các đối tượng trong Excel. Tạo, sửa, xóa macro, cài đặt Add-in

Bài 2: Các thành phần của Excel trong VBA, nhập dữ liệu và công thức tự động trong bảng tính, lệnh rẽ nhánh, vòng lặp

Bài 3: Kiểu dữ liệu trong VBA. Khai báo hằng số và biến. Ý nghĩa các từ khóa trong khai báo: Private, Public, Static

Bài 4: Tìm hiểu các hàm sẵn có trong VBA. Các nhóm hàm: văn bản; thời gian; số học; kiểm tra thông tin; hàm giao diện (MsgBox, InputBox)

Bài 5: Kỹ thuật viết Hàm và Thủ tục. Cách khai báo và truyền tham số cho hàm và Thủ tục. Kỹ thuật bẫy và xử lý lỗi.

Bài 6: Kỹ thuật viết lệnh rẽ nhánh, hàm logic: If..Then..Else, IIF(), Select Case. Tạo Label, lệnh Goto

Bài 7: Kỹ thuật tạo lệnh lặp – vòng lặp: For [Each]..Next; Do While/Do Until..Loop;…

Bài 8: Ứng dụng mảng tĩnh, mảng động

Bài 9: Khai thác các đối tượng Application, Workbook(s), Worksheet(s), Range, Cells

Bài 10: Kỹ thuật tạo Userform và các điều khiển – Controls: ComboBox, ListBox, TextBox,... 

Giới thiệu giảng viên: Th.S Nguyễn Duy Tuân

Hiện nay là giảng viên trường ĐHCN HN, GĐ Công ty Cổ phần BLUESOFTS, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, lập trình VBA trong Excel, là tác giả của các bài viết chuyên sâu về Excel & VBA trên các diễn đànhttp://giaiphapexcel.com, http://webketoan.vn, http://bluesofts.net. Đào tạo cho cộng đồng webketoan, các doanh nghiệp, tập đoàn như VinGroupBảo ViệtStyleStoneIBM, Viettel, ABB, Hondalock VN,

Video mẫu: Bài giảng phương pháp lập trình VBA để tạo hàm dùng trên sheet -Hàm UDFVideo mẫu: Một vòng lặp gán giá trị từ sheet vào nhiều Label trên Userform

 


Video mẫu: Hàm tách chuỗi trong VBAVideo mẫu: Bài giảng giải thuật tách chuỗi trong VBA

 Video mẫu: Thay đổi màu sắc - Lập trình VBA với Userform, ScrollbarVideo mẫu: Bài giảng lập trình VBA tạo Form tìm và lọc siêu tốc - Lập trình với Userform, ListBox và hàm mảng Video mẫu: Bài giảng lập trình VBA xuất dữ liệu Excel ra PDFVideo mẫu: Bài giảng phương pháp DEBUG trong lập trình VBAVideo mẫu: Bài giảng lập trình VBA với BSAC tạo cửa sổ Taskpane, đẹp và hiện đại

(Lập trình VBA tạo Userfrom và Task Pane trong Excel - Lập trình ActiveX Controls)

Video mẫu: Bài giảng lập trình VBA với mảng tĩnh và mảng động - Dynamic Array

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU: Viettel, Vingroup, Honda lock, IBM, ABB, Stylestone, Bảo Việt, BIDV, SICCO, Ngân hàng Techcombank, ...

Học phí: 1.8 triệu đồng Đăng ký học    Sắp khai giảng    10 buổi (120 phút/buổi)   Học tại phòng đào tạo Công ty Cổ phần BLUESOFTS: Phòng 1012, Tầng 10, Nhà CT1A-DN2, Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.