Excel nâng cao cho người đi làm tại Bluesofts

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Đào tạo Excel nâng cao cho người đi làm

Khóa học “Excel Nâng Cao cho người đi làm” cung cấp các kiến thức nâng cao và toàn diện về các kỹ thuật, kỹ năng thiết kế, lập công thức và phân tích dữ liệu trong Excel. Học hết 10 chuyên đề các học viên có một lượng kiến thức rất lớn về Excel, có một phương pháp tư duy có tính hệ thống và tổ chức CSDL khoa học để tối ưu tập tin Excel của mình.,… Mỗi chuyên đề sẽ giải quyết triệt để về một dạng kiến thức trong Excel. Với phương pháp đào tạo phân tích và thực hành tại lớp kèm với các ví dụ điển hình và dữ liệu thực tế của học viên sẽ giúp các học viên nắm bắt nhanh và phát huy được kiến thức đã học để áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Điều kiện để học khóa học“Excel Nâng Cao cho người đi làm”. Các bạn cần phải có kiến thức Excel cơ bản hoặc đã học xong lớp “Excel Cơ Bản”. Các bạn có thể test kiến thức trước khi đăng ký khóa học này.

Lớp học phù hợp nhất với các ngành kế toán, tài chính, thống kê, phân tích kinh doanh, quản lý sản xuất, ngân hàng,….

+ Tên lớp học “Excel Nâng Cao cho người đi làm” - Gọi tắt là "Excel Nâng Cao"

+ Hình thức học: HỌC TẠI LỚP hoặc HỌC ONLINE

(Học ONLINE là học viên ngồi tại nhà xem và nghe giáo viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính, hỏi đáp và trả lời trực tiếp, nghe và xem các nội dung thảo luận của lớp học).

-Tại Hà Nội : Khai giảng 18h30 thứ 4 ngày 10 tháng 03 năm 2021

-Tại Sài Gòn: Khai giảng 18h30 thứ 3 ngày 16 tháng 03 năm 2021

+ Giảng viên: Th.S Nguyễn Duy Tuân và các giáo viên Bluesofts – ĐT: 0904210337 – Mail: duytuan@bluesofts.net Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

+ Thời gian học: 09 buổi, mỗi buổi học 120 phút. Tuần học từ 2- 3 buổi

+ Phòng học tại phòng đào tạo Công ty Cổ phần BLUESOFTS

+ Địa chỉ Phòng 703 Tòa C6 Khối 1 Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

+ Học phí 1.8 triệu đồng (bao gồm cả tài liệu) 

Công ty cổ phần BLUESOFTS cung cấp các gói đào tạo Excel Nâng Cao cho các doanh nghiệp. Liên hệ tư vấn 0904210337 - Th.S  Nguyễn Duy Tuân.

+ Theo thiết kế của chương trình “Excel nâng cao cho người đi làm” là theo chuyên đề. Mỗi chuyên đề là mảng kiến thức nâng cao được gói gọn độc lập nên bạn có thể học lâu dài không nhất thiết phải liên tục (sẽ phù hợp với học viên ít thời gian). Nếu học lớp này chưa xong hết chuyên đề thì bạn vẫn học tiếp các lớp khác khi nào đủ số chuyên đề thì thôi. Thậm chí phần nào bạn cần tìm hiểu thêm có thể đến học lại một số buổi mà không mất phí.

NỘI DUNG HỌC:

Chuyên đề 1: Định dạng dữ liệu nâng cao, ứng dụng Style và các đối tượng vẽ - Trình bày bảng tính.

Chuyên đề 2: Kỹ thuật phối hợp Validation, Conditional Formatting và công thức. Sử dụng Table, Data Form để nhập liệu.

Chuyên đề 3: Sử dụng các controls - điều khiển nâng cao của Excel để nhập liệu.

Chuyên đề 4: Kỹ thuật lồng ghép lập công thức, xử lý công thức rẽ nhánh phức tạp, phân tích tống độ của công thức, tối ưu công thức và ứng dụng các hàm quan trọng trong Excel.

Chuyên đề 5Kỹ thuật lập công thức mảng - Phép tính có nhiều điều kiện phức tạp.

Chuyên đề 6Kỹ thuật tạo báo cáo động, liên kết đa năng. Tạo các sổ chi tiết, tổng hợp. 

Chuyên đề 7: Tổ chức CSDL quan hệ. Kỹ thuật nâng cao về trích lọc dữ liệu nhiều điều kiện bằng Add-in A-Tools (tốt hơn Auto Filter của Excel)

Chuyên đề 8Kết nối Excel với CSDLbên ngoài (SQL Server, Excel, Access, Foxpro,…)

Chuyên đề 9: Kỹ thuật Pivot Table. Ứng dụng các công cụ phân tích quan trọng.

Chuyên đề 10Tạo Macro. Tự tạo ra hàm riêng trong Excel.

Giới thiệu giảng viên chính: Th.S Nguyễn Duy Tuân

Hiện nay là giảng viên trường ĐHCN HN, GĐ Công ty Cổ phần BLUESOFTS, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, lập trình VBA trong Excel, là tác giả của các bài viết chuyên sâu về Excel & VBA trên các diễn đàn http://giaiphapexcel.com, http://webketoan.vn, http://bluesofts.net. Đào tạo cho cộng đồng webketoan, các doanh nghiệp, tập đoàn như VinGroup, Bảo Việt, StyleStone, IBM, Viettel, ABB, Hondalock VN,

Nếu bạn xem video này sẽ thấy những điều tuyệt vời trong phương pháp tạo báo cáo động trong Excel - Query Table chỉ có tại khóa đào tạo Excel Nâng Cao tại Bluesofts!
Giá khóa học Excel Nâng Cao của Bluesofts luôn cao hơn bất kỳ đơn vị đào tạo Excel nào khác tại Việt Nam. Vì chúng tôi đầu tư để bạn có kiến thức Excel nâng cao thực sự, nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn nhờ làm chủ công cụ Excel theo cách bài bản, chuyên nghiệp!


 

Video Part1 Tạo báo cáo động trong Excel - Validation List động 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU: Viettel, Vingroup, Honda lock, IBM, ABB, Stylestone, Bảo Việt, BIDV, SICCO, Techcombank, VNPT, Honda Việt Nam, ...

 
Học phí: 1.8 triệu đồng Đăng ký học    Khai giảng liên tục    08 buổi (120 phút/buổi)   Địa chỉ Phòng 1012 CT1A-ĐN2 Đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội