CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS

Đào tạo Excel cho kế toán

Khóa học “Excel cho Kế toán” cung cấp các kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng, tổ chức và tư duy phân tích nâng cao của Excel ứng dụng vào trong công việc kế toán.  Khóa học bao gồm 10 chuyên đề, mỗi chuyên đề sẽ tập trung đi sâu và giải quyết triệt để những kiến thức Excel ứng dụng cho kế toán như xử lý hàng tồn kho, công nợ, báo cáo tài chính…. Với phương pháp đào tạo, phân tích kèm các ví dụ thực tế, dữ liệu điển hình sẽ giúp các học viên nắm bắt nhanh, phát huy kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Điều kiện tham gia khóa học: Để tham gia khóa học Excel cho kế toán, các học viên cần phải có kiến thức về Excel cơ bản trở lên (Test kiến thức trước khi khi tham gia khóa học tại  link- Đạt trên 80% sẽ hoàn toàn tham gia được khóa học)

+ Tên lớp học “Excel cho kế toán

Hình thức học: HỌC TẠI LỚP hoặc HỌC ONLINE

(Học ONLINE là học viên ngồi tại nhà xem và nghe giáo viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính, hỏi đáp và trả lời trực tiếp, nghe và xem các nội dung thảo luận của lớp học)..

Khai giảng liên tục

+ Giảng viên: Th.S Nguyễn Duy Tuân và C.V Vũ Đức Thỉnh, C.V Nguyễn Bảo Ninh – ĐT: 0904210337 – Mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

+ Thời gian học: 10 buổi, mỗi buổi học 120 phút. Tuần học từ 2- 3 buổi

+ Phòng học tại phòng đào tạo Công ty Cổ phần BLUESOFTS

+ Địa chỉ Phòng 703 Tòa C6 Khối 1 Đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

+ Học phí 2.5 triệu đồng (bao gồm cả tài liệu) .Nếu bạn đăng ký một lúc từ 3-5 người thì được giảm giá 5% mỗi người, đăng ký nhóm >5 người được giảm 10% mỗi người, giảm tiếp 100.000 đồng cho học viên mới học lần đầu nộp học phí trước 3 ngày.

Đăng ký tham gia: Đăng ký tham gia khóa học theo một trong các hình thức sau:

+ Qua email: Gửi thông tin đăng ký về email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. theo cấu trúc sau:

                        Họ và tên:

                        Số điện thoại:

                        Email:

                        Có thể tham gia vào các buổi nào trong tuần:

+ Qua điện thoại: 024 3791 7200 – 0904 210 337 hoặc tư vấn online qua website: www.bluesofts.nethoặc fanpage: www.facebook.com/ketoangiathanh

Thanh toán học phí: Các học viên có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Công ty cổ phần Bluesofts

Thông tin tài khoản:

                        Số tài khoản: 102003941336

                        Mở tại ngân hàng: Viettinbank chi nhánh Hà Nội

                        Tên tài khoản: Nguyễn Duy Tuân

NỘI DUNG HỌC:

Chuyên đề 1: Thiết kế cấu trúc dữ liệu kế toán, phương pháp nhập dữ liệu có kiểm soát (Data Validation, Conditional Formatting, addin A-Tools).

Chuyên đề 2: Ứng dụng các hàm Excel quan trọng trong kế toán, phương pháp lập công thức khoa học.

Chuyên đề 3: Ứng dụng công thức Mảng, lập sổ kế toán tổng hợp (tổng hợp công nợ phải thu, phải trả, tạm ứng, nhập xuất tồn,…)

Chuyên đề 4: Kỹ thuật làm sổ kế toán chi tiết (sổ cái, sổ quỹ, thẻ kho…) – trích lọc nhiều điều kiện

Chuyên đề 5: Ứng dụng A-Tools trong trích lọc số liệu nhiều điều kiện. Lập sổ chi tiết, bảng kê, sổ cái, chứng từ chi tiết, lọc tìm và kiểm tra số liệu.

Chuyên đề 6: Ứng dụng A-Tools lập báo cáo tổng hợp, báo cáo quản trị kết hợp ứng dụng A-Tools.

Chuyên đề 7: Ứng dụng Excel lập các chỉ tiêu của báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, phát sinh các tài khoản, kết quả kinh doanh…)

Chuyên đề 8: Kết nối Excel với CSDLbên ngoài (SQL Server, Excel, Access, Foxpro,…)

Chuyên đề 9: Kết nối phần mềm kế toán vào Excel

Chuyên đề 10:  Kỹ thuật căn chỉnh sổ sách, in ấn bộ sổ sách, chứng từ kế toán

Giới thiệu giảng viên chính: Th.S Nguyễn Duy Tuân

Hiện nay là giảng viên trường ĐHCN HN, GĐ Công ty Cổ phần BLUESOFTS, có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, lập trình VBA trong Excel, là tác giả của các bài viết chuyên sâu về Excel & VBA trên các diễn đàn http://giaiphapexcel.comhttp://webketoan.vnhttp://bluesofts.net. Đào tạo cho cộng đồng webketoan, các doanh nghiệp, tập đoàn như VinGroupBảo ViệtStyleStoneIBM, Viettel, ABB, Hondalock VN,

CV. Vũ Đức Thỉnh: Admin của fanpage: www.facebook.com/ketoangiathanh, có kinh nghiệm trên 5 năm trong đào tạo, tư vấn nghiệp vụ, kế toán sản xuất và thiết kế file Excel ứng dụng cho kế toán như: Excel giá thành, Excel thu chi nội bộ, Excel công nợ, hợp đồng….và các bài viết, Video về nghiệp vụVideo tạo báo cáo động bằng Query Table - Lọc dữ liệu nhiều điều kiện trong Excel.

CV.Nguyễn Bảo Ninh: Admin của Groups HƯỚNG DẪN GIẢI ĐÁP KẾ TOÁN (https://www.facebook.com/groups/1003119463079719 ), với trên 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn kế toán và thiết kế các file Excel ứng dụng cho kế toán như: Excel kê khai thuế, Excel chấm công tính lương, File Excel kế toán…

Mẫu sổ cái sổ chi tiết và sổ tổng hợp 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BLUESOFTS VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU: Viettel, Vingroup, Honda lock, IBM, ABB, Stylestone, Bảo Việt, BIDV, SICCO, ...