You are here:: Kiến Thức Kế Toán Truy xuất - Tìm ngược chứng từ siêu nhanh trong A-Excel
 
 

Truy xuất - Tìm ngược chứng từ siêu nhanh trong A-Excel

Như chúng ta đã biết trong quá trình nhập liệu chứng từ kế toán không thể tránh khỏi việc nhập sai sót, nhầm lẫn và điều quan trọng nhất đó là làm sao có thể tìm được chứng từ nhập sai để điều chỉnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Đối với một số phần mềm hiện nay việc tìm kiếm lại chứng từ sẽ mất khá nhiều thời gian để về  dược chứng từ gốc, và đối với file Excel thì việc tìm kiếm lại càng kho khăn hơn gấp bội. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn chức năng truy xuất tìm ngược chứng từ siêu nhanh trong phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel. Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel vơi thiết kế linh hoạt chỉ bằng những cú click chuột ta có thể tìm lại chứng từ gốc một cách nhanh chóng tại các sổ như: sổ nhật ký, sổ cái, sổ chi tiết, sổ tổng hợp, bảng cân đối số phát sinh,…

Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu chức năng timg ngược chứng từ từ “Bảng cân đối tài khoản.

Tại BCĐTK khi ta click chuột vào bất kỳ một tài khoản nào thì sẽ về được sổ cái của tài khoản đó. VD: tôi sẽ về sổ cái tài khoản 131-Phải thu khách hàng.

Tại sổ cái của TK 131 tôi muốn về bất kỳ chứng từ gốc nào để kiểm tra lại các bạn chỉ cần chọn vào số hiệu của chứng từ đó thì phần mềm sẽ tìm về chứng từ gốc đã nhập cho bạn. Ví dụ ở đây tôi phát hiện sai sót ở phiếu thu PT01028

Với cách làm tương tự như trên chúng ta có thể thực hiện chức năng tìm ngược chứng từ nhanh trong phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel một cách vô cùng đơn giản.

Download bản dùng thử miễn phí và trải nghiệm tính năng của giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel Tại Đây